GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 1981, Tập Đoàn Hùng Đại Dương tự hào là một trong những nhà cung cấp đá Granite và Marble hàng đầu tại Việt Nam. 

Với gần 40 năm thành công trong khai thác và chế biến khoáng sản, quặng mỏ từ Bắc chí Nam cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, có trình độ, năng lực cao và đội ngũ công nhân sản xuất lành nghề. Tập Đoàn đã không ngừng phát triển và dẫn đầu trong lĩnh vực khai thác khoáng sản, quặng mỏ và cung cấp đá với phương châm “ Uy tín và chất lượng là ưu tiên hàng đầu”. 

Tiếp nối thành công là chủ trương đa dạng hóa ngành nghề và hiện nay đã phát triển trở thành Tập Đoàn Hùng Đại Dương lớn mạnh. Tập Đoàn còn tập trung trên các lĩnh vực: Du lịch sinh thái, Khu nghỉ dưỡng, Nhà Hàng, Khách Sạn, Củi sinh khối, Than ép, Trồng rừng nguyên liệu, Vật liệu xây dựng, Điêu khắc tượng nghệ thuật, thi công các công trình cấp quốc gia, và Trang trí nội thất, … 

Tập Đoàn đã xây dựng một số nhà máy như: Nhà máy sản xuất đá Granite & Marble Phan Rang,nhà máy sản xuất đá Marble Lục Yên – Yên Bái , nhà máy sản xuất coppha nhựa công nghệ cao, nhà máy sản xuất ống nhựa, nhà máy coppha phim tại tỉnh Tây Ninh; nhà máy CNC sản xuất đá mỹ nghệ tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái; nhà máy viên nén gỗ tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Mở Công Ty Hùng Đại Dương tại nước Cộng Hòa Uzbekistan,… Chuẩn bị triển khai xây dựng một số nhà máy như: nhà máy sản xuất gạch tro bay tại tỉnh Phan Rang ,nhà máy la phong nhựa……. 

Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển, thiết kế, kiểm soát chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý trên cơ sở tiếp thu ý kiến khách hàng nhằm không ngừng cải tiến mẫu mã, chất lượng và giá cả.

Tập Đoàn Hùng Đại Dương cam kết trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ cao cấp nhất cùng với giá cả hợp lý nhất. Để minh chứng cho sự cam kết này, đó là sự kế thừa và tiếp tục phát triển phương châm: “ Uy tín và chất lượng là ưu tiên hàng đầu” đã hình thành và phát triển cùng TẬP ĐOÀN HÙNG ĐẠI DƯƠNG trong 40 năm qua. 

Để lại một trả lời